1. Trang chủ
  2. Năng lực
  3. Dây chuyền sản xuất các sản phẩm nhôm
Dây chuyền sản xuất các sản phẩm nhôm
Trung tâm tạo khuôn

Trung tâm tạo khuôn đòi hỏi trang bị các tiện ích cao để thiết kế khuôn và sản xuất, bao gồm15 máy gia công dây điện CNC tốc độ thấp(CNC WEDM-LS), 18 máy gia công dây điện CNC tốc độ cao(CNC WEDM-HS), 6 máy tiện CNC, 15 máy trung tâm gia công CNC, 2 lò nung chân không để xử lý nhiệt, 37 máy CNC điện và các thiết bị tiêu chuẩn quốc tế khác. Trong số chúng, CNC WEDM-LS có hiệu quả cắt chính xác tuyệt vời, lý tưởng để sản xuất các tấm profile công nghiệp đòi hỏi độ chính xác cao, các profile xốp và khổ lớn. Được hỗ trợ bởi các thiết bị tiên tiến, JMA duy trì nâng cao hiệu suất và độ chính xác sản xuất nhằm đảm bảo tỷ lệ ổn định cho các khuôn. Với ý tưởng thiết kế ổn định và kỹ năng xử lý tốt, JMA cung cấp các sản phẩm mẫu đáp ứng các yêu cầu khách hàng.

JMA đã mởi nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước bao gồm các kỹ sư chế tác khuôn đến từ Nhật và Đài Loan. KHởi đầu từ khâu thiết kế, sản xuất, kiểm nghiệm, họ kiếm soát toàn bộ quá trình sản xuất các khuôn chất lượng cao nhằm đáp ứng các yêu cầu phức tạp của các tấm nhôm profile ép đùn phục vụ xây dựng. Thiết bị tiên tiến và đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm đã giúp công ty sản xuất được hơn 30 000 bộ khuôn mỗi năm.

Dây chuyền sản xuất đúc

Hiện nay, 16 dây chuyền sản xuất đúc được sử dụng để đảm bảo sản lượng hàng năm của thanh nhôm đạt hơn 300.000 tấn. Các thanh nhôm với các chu vi khác nhau, từ φ90mm đến φ500mm luôn có sẵn hàng trong kho. JMA đi tiên phong trong việc chuyển đổi sáng tạo hệ thống đốt truyền thống sang hệ thống đốt và tái tạo năng lượng nhiệt. Đặc tính tiêu thụ năng lượng thấp và chu kỳ đốt ngắn phù hợp với chính sách tiết kiệm năng lượng, hệ thống mới này giúp giảm đáng kể chi phí và cải thiện hiệu quả sản xuất. Đúc và đổ nóng đồng thời giúp phân phối cân đối các thành phần kim loại bên trong thanh nhôm và cải thiện chất lượng của thanh nhômép đùn, đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn chocác tấm nhôm ép đùn đòi hỏi độ chính xác cao và phức tạp.

Dây chuyền ép đùn

50 dây chuyền sản xuất ép đùn được trang bị với trọng lượng của máy ép đùn trong khoảng từ 6000 tấn đến 9000 tấn. Được trang bị bộ điều chỉnh nhiệt, làm mát bằng không khí, làm mát bằng nước và thiết bị kéo tự động có hiệu suất cao, mỗi dây chuyền sản xuất có thể chế tạo ra các loại cửa sổ và cửa chính ép đùn, hệ vách nhôm kính và các tấm propile xốp ép đùn công nghiệp.

JMA có một máy ép đùn cỡ lớn 9000 tấn có thể sản xuất ống nhôm tròn với đường kính tối đa lên tới 500mm, ống nhôm vuông 700 × 50mm và tất cả tấm profile công nghiệp nặng có đường kính vòng tròn lên tới 720mm, được sử dụng trong giao thông, ngành điện tử và máy móc. Đối với tấm profile cửa sổ và cửa chính, tường vách và profile công nghiệp, sản phẩm đầu ra hàng năm là 300.000 tấn. Trong số đó, các profile công nghiệp phức tạp và độ chính xác cao đang dần trở thành nhân tố sản xuất đặc biệt trong ngành công nghiệp công nghệ cao, giúp JMA nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

Dây chuyền a nốt hóa

JMA có 5 dây chuyền sản xuất anod hóa tự động kiểu nằm và kiểu đứng, tổng công suất lên tới 90.000 tấn mỗi năm. Ba trong số đó là dây chuyền sản xuất tiên tiến cho quá trình anốt hóa và điện di kiểu đứng, sản xuất và lắp đặt hoàn toàn tại Nhật Bản. Với công nghệ tạo màu điện phân tiên tiến và sơn điện di nổi tiếng HONNYLITE, ba dây chuyền sản xuất có khả năng anot hóa tấm profile nhôm theo tiêu chuẩn JIS-8602 của Nhật Bản dưới sự điều khiển của máy tính.

Lớp phủ hỗn hợp điện di có độ cứng cao, chống mài mòn và khả năng chống chịu với thời tiết lên tới10 năm; có độ mịn, bóng, phẳng, bao trùm diện tích mặt tấm 7,5 mét. Khả năng chống chịu với thời tiết có thể lên tới 10 năm. JMA phát triển sản xuất các tấm profile theo đặt hàng riêng về yêu cầu điện di, dẫn đầu xu hướng mới đem lại vẻ thanh lịch và mẫu mã đẹp cho các tấm nhôm ép đùn.

Dây chuyền phủ PYDF

Bốn dây chuyền phủ PVDF được nhập khẩu từ Nhật Bản Ransburg. Một dây chuyền kiểu đứng và 3 dây chuyền kiểu nằm ngang. Năng lực sản xuất hàng năm là hơn 30.000T. Sau khi phủ PVDF, sản phẩm có màu sắc đồng đều và tươi sáng, chống ăn mòn bởi thời tiết và không bám bụi. Ngoài ra, sản phẩm với lớp phủ PDVF có khả năng chống tia cực tím UA và UB. Hiện tại, đây là dây chuyền tốt nhất để đem lại các sản phẩm nhôm profile có khâu xử lý bề mặt sản phẩm tối ưu nhất.

Dây chuyền sơn tĩnh điện

JMA sở hữu 9 dây chuyền sơn tĩnh điện màu, đảm bảo năng lực mỗi năm 10.000T. ^ dây chuyền kiểu đứng nhập khẩu từ Ý Trevisan và3 dây chuyền kiểu nằm ngang nhập khẩu từ Thụy Sĩ Gema. Những dây chuyền này được áp dụng trong quá trình xử lý bề mặt như đánh vecni gỗ, sơn phủ tĩnh điện và sơn cửa sổ. Việc phun bột có thể bao phủ tối đa 7,5m. Theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, bột AkzoNobel chất lượng cao được sử dụng để tạo ra sản phẩm có màu sắc tươi sáng,có độ bám dính tốt, chịu ăn mòn bởi axit và kiềm.

Dây chuyền bẻ gãy nhờ nhiệt

Thiết bị cuộn hoàn chỉnh được nhập khẩu từ Thụy Sĩ. Ngoài ra, 8 dây chuyền sản xuất từ Taylor Wind của Đức được sử dụng để đặt dải chắn nhiệt được làm từ nylon 6.6. Hai dây chuyền còn lại là để sản xuất nhôm profile cách điện kiểu bơm keo.

Với đặc tính độ bền cơ học cao, cách nhiệt và cách âm tốt, khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội, nhôm profile có phá vỡ bởi nhiệt hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu cung cấp nhiệt hiệu quả cho việc xây dựng mặt tiền tòa nhà. Do vậy, đây là các sản phẩm có tính năng cao, cấp độ cao và là sản phẩm thân thiện môi trường trong các dòng sản phẩm cửa sổ, cửa chính và hệ vách nhôm kính hiện nay trên thế giới.

Dây chuyền gia công sâu hơn

Dây chuyền gia công sâu hơn được trang bị với tất cả các loại thiết bị tiên tiến nhằm gia công sản xuất cửa sổ, cửa chính nhôm và các gia công các công đoạn xử lý sâu hơn cho nhôm profile. Máy CNC tự động và máy công cụ CNC được sử dụng trong các khâu như cưa, khoan và đục lỗ, phay và lắp ráp. JMA có năng lực cung ứng nhiều chủng loại cửa chính và cửa số nhôm, các profile nhôm được chế tác gia công sâu hơn theo yêu cầu khách hàng hoặc yêu cầu của dự án.