Giao hàng
Giao hàng bưu điện

Dịch vụ này chủ yếu là giao các catalo, mẫu, màu mẫu khi khách hàng có yêu cầu. JMA xây dựng mối quan hệ bạn hàng với nhiều công ty vận chuyển xuyên quốc gia như DHL và TNT. Do vậy, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển và nhận được mẫu một cách nhanh chóng. Do vậy khách hàng cũng nhanh chóng quyết định được đơn hàng.

FCL Shipping

Vị trí gần 3 khu giao dịch quốc tế là quảng Châu, Thâm Quyến và Hồng K ông, JMA đã tận dụng hết ưu thế này. Theo yêu cầu khách hàng về thời gian ship, chúng tôi sẽ lựa chọn phương thức vận chuyển đường bộ hoặc đường tàu để linh động chuyển hàng tại một trong ba nhà ga quốc tế ở trên. Bất kể khách hàng có yêu cầu gửi hàng nhanh đến đâu, JMA cũng có năng lực ship đúng hạn.

Chúng tôi đã làm thế nào? Dựa trên thời gian sản phẩm gửi, chúng được chuyển đi tại các cảng Huangpu Quảng Châu, Yantian Thâm quyến, Skekou Hồng Kông. Cùng lúc đó, phụ thuộc vào cảng đến khác nhau, chúng tôi chọn các công ty vận chuyển khác nhau như MSK, MSC, COSCO, OOCL, v.v... Theo cách thức này, khách hàng sẽ được giảm bớt chi phí. Chúng toi cũng có năng lực ship hàng tại các khung thời gian khác nhau từ thứ 2 tới chủ nhật. Nhờ có vậy, công ty đảm bảo đáp ứng được thời gian gửi hàng đúng như trong hợp đồng.

LCL Shipping

Vận chuyển phương thức LCL cũng có mặt. Hợp tác với nhiều công ty ship hàng có dịch vụ LCL, chúng tôi có thể gửi sản phẩm từ 3 cảng quốc tế nói trên tới các cảng quan trọng và điểm đến khác nhau trên toàn cầu. Tùy thuộc nhu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ phụ trách việc xuất khẩu LCL. Tùy vào đặc điểm LCL, chúng tôi có thể bao gói lại để bảo vệ sản phẩm kỹ hơn. Mục tiêu của chúng tôi là trung chuyển hàng hóa với điều kiện an toàn nhất có thể.

Các sản phẩm nhôm cho dự án nhôm của bạn

Muốn biết thêm thông tin?